Thi công vách kính cường lực

        Hiện nay vách ngăn kính là giải pháp thông minh trong thiết kế nội thất. Không kể là chung cư, nhà ống, phòng khách, hay bất kỳ không gian nào. Vách ngăn kính không những luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không chiếm không gian mà còn là điểm nhấn cho căn nhà.

        Vách ngăn kính cường lực được làm bằng kính cường lực an toàn sau khi đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguôi nhanh bằng khí nén nên có tính chịu lực, chống va đập, chịu trọng tải lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt cao gấp 4-5 lần so với các loại vách ngăn thông thường khác.

Tại sao nên dùng vách ngăn kính trong thiết kế nội thất?

Đối với thiết kế nội thất nhà ống, các không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ,… thường không được ngăn cách mà liên thông với nhau. Kiểu kiến trúc này có tác dụng lớn trong việc tiết kiệm không gian và khiến không gian có tính kết nối với nhau. Nhưng vấn đề là khi các không gian liền kế với nhau dễ dẫn đến việc mất thẩm mỹ. Nếu không bày trí cẩn thận, các không gian sẽ trở nên lộn xộn.

Vách kính cường lực văn phòng

       Vách ngăn kính được dùng để ngăn chia 2 khu vực riêng biệt, chia phòng to thành nhiều phòng nhỏ, giúp dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong quá trình sử dụng và lắp ráp, phù hợp cho các văn phòng, nhà ở cần nhiều ánh sáng mặt trời.

Những ưu điểm của vách ngăn kính cường lực

+ Chịu lực cao: Gấp 5 – 7 lần so với kính trơn có cùng độ dày.

+ Độ an toàn cao: Kính cường lực khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh không gây tổn thương, trong khi đó các loại kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn

+ Độ bền cao, chịu lực tốt:  Được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực tốt hơn và có độ an toàn cao hơn so với kính thông thường. Chúng tôi sử dụng loại kính nổi chất lượng cao gia nhiệt chúng đến điểm hoá mềm và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh đồng đều và chính xác để tạo ứng suất nén trên bề mặt kính đồng thời vẫn giữ được chất lượng của nó.

+ Chịu được nhiệt độ:  Quá trình này không làm thay đổi tính năng truyền ánh sáng và toả nhiệt của kính. Kính đã được gia cường chịu được một sức nén bề mặt rất lớn (khoảng 10.000psi) nên áp suất của gió, va chạm của vật thể và những ứng nhiệt khác phải vượt qua sức nén này thì kính mới có thể bị vỡ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TD

Địa chỉ: Phòng 202, Tòa nhà BT Office, Số 87 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy

Điện thoại: 024 399 54676 – Fax: 024 32656777

Website: www.tdglass.com.vn – Email: andongtd@gmail.com

Mobile: 0982 512 111 – 0942 512 111


 043.2656777

Hãy gọi để được hỗ trợ trực tiếp


 024 399 54676

Tư vấn miễn phí, báo giá online

Bài viết mới nhất