Vách kính tắm không gian sống thứ hai cho ngôi nhà

Vách tắm kính dành cho nhà tắm đã trở thành một vật dụng ngày càng được sử dụng phổ biến. Trước kia bạn còn rất lạ lẫm với việc sử dụng các loại cửa bằng kính chứ chưa nói đến việc sử dụng vách tắm kính. Nhưng ngày nay cuộc sống đang dần phát triển nên xu hướng sử dụng các vật dụng làm từ kính đặc biệt là sử dụng vách tắm kính. Điều này sẽ khiến cho phòng tắm nhà bạn trở nên hiện đại, tinh tế và đặc biệt là nó sẽ rất có tác dụng khi ngôi nhà bạn có một diện tích bị giới hạn. Vì sao vách kính tắm lại được ưa chuộng như vậy, nó có những ưu điểm gì khiến bạn sử dụng nó?

Ưu điểm tuyệt vời của vách tắm kính

– Ưu điểm đầu tiên khi bạn sử dụng vách tắm kính đó là khắc phục được sự hạn chế về mặt diện tích của ngôi nhà nói chung và của phòng tắm nói riêng. Vì thế việc sử dụng vách tắm kính đứng phòng tắm là việc vô cùng hợp lý và cần thiết.

– Không những thế vách tắm kính còn tạo sự liên kết, liền mạch giữa các phòng trong ngôi nhà, cũng giúp ngăn cách phòng tắm với các căn phòng khác, giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo, ngăn nước từ trong nhà tắm bắn ra bên ngoài.

– Hơn nữa mùa đông vách tắm kính còn giúp giữ nhiệt, ngăn cản gió từ bên ngoài vào nhưng vẫn đảm bảo sự khô ráo, thông thoáng cho nhà tắm.

– Vách tắm kính được làm từ loại kính cường lực nên độ an toàn và khả năng chịu tác động của lực mạnh, hay va đập cao.

– Đặc biệt đối với các va đập quá mạnh dẫn đến việc kính bị vỡ thì những mảnh vỡ ở dạng trơn, không sắc cạnh, không dễ gây thương tích như những loại kính thông thường khác.

– Bạn cần lựa chọn những vách kính nhà tắm đảm bảo chất lượng, kể các các phụ kiện kèm theo để lắp đặt như tay nắm, giá đỡ, các khớp nối, kẹp kính… Các phụ kiện đi kèm cũng phải làm từ những chất liệu tốt để tránh hiện tượng han gỉ khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi!


 043.2656777

Hãy gọi để được hỗ trợ trực tiếp


 024 399 54676

Tư vấn miễn phí, báo giá online

Bài viết mới nhất