Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TDGLASS

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại TD (tên viết tắt TDGLASS) là doanh nghiệp có trụ sở chính tại Hà Nội, hoạt động tại Việt Nam theo giấy phép DKKD số 0104048905 với bề dày công ty hơn chục năm hoạt động trong những lĩnh vực chính là sản xuất, phân phối và thiết kế nội thất từ kínhnhôm như: Kính màu, kính trang trí, kính ốp bếp, kính mặt bàn, vách kính văn phòng, cửa kính thủy lực, cửa kính tự động, cánh nhôm kính tủ áo,…

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay TDGlass đã có một vị trí nhất định trên thị trường sản phẩm kính & kính màu tại Việt Nam. Sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi đã có mặt trên 38 tỉnh thành phố, với hơn 20 phương tiện vận tảicác loại cùng với đội ngũ 200 nhân viên. Hàng năm chúng tôi cung cấp khoảng 5000m kính thô cho các đối tác & trực tiếp thực hiện hơn 500 dự án lớn nhỏ cho gia đình, văn phòng công ty trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Với phương châm hành động: SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA TDGLASS!

Cùng với nhu cầu xây dựng và trang trí nội ngoại thất trong nước từ nay đến năm 2020, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty để hòa nhập với xu thế phát triển kinh tế của cả nước, khu vực và thế giới. TDGLASS cố gắng không ngừng phấn đấu, hoàn thiện để đem lại cho công trình những chất lượng tốt nhất.